Tɪп Ьóпɡ đá пóпɡ пһất һôᴍ пɑy, sự ᴄһêпһ lệᴄһ độɪ һìпһ ᴄủɑ U23 Vɪệt Nɑᴍ và U23 SɑuԀɪ ArɑЬɪɑ

Tɪп Ьóпɡ đá пóпɡ пһất һôᴍ пɑy,  sự ᴄһêпһ lệᴄһ độɪ һìпһ ᴄủɑ U23 Vɪệt Nɑᴍ và U23 SɑuԀɪ ArɑЬɪɑ

Cập nhật phong độ U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam từ một số trang soi kèo bóng đá trực tuyến cho thấy cả hai đều đang có những màn trình diễn khá ấn tượng.

Cụ thể, đoàn quân của Gong Oh-kyun đang bất bại sau 3 trận đấu gần nhất. Trong trận đấu mới đây, U23 Việt Nam cũng đã một chiến thắng trước đối thủ U23 Malaysia. Qua đó, tiến vào vòng tứ kết với tư cách đội nhì bảng C

Trong khi đó, Saudi Arabia đang thi đấu ổn định trong thời gian gần đây. Họ đã giành được 2 chiến thắng trong 3 trận đấu gần nhất. Được đánh giá cao trong trận đấu này, tuy nhiên với mức tỉ lệ kèo như hiện tại, U23 Việt Nam sẽ là lựa chọn chính xác hơn.

Theo thống kê cho thấy, cả hai đội ở giải đấu năm nay đều đề cao lối đá khoa học và chắc chắn. Nếu 4/5 trận gần nhất của Việt Nam đều chứng kiến ít hơn 3 bàn thắng được ghi thì con số này với U23 Saudi Arabia là 2/4.

Theo thống kê, 2 trận đấu gần nhất U23 Saudi Arabia đã không ghi được bàn thắng nào sau 45 phút đầu tiên. Trong khi đó, U23 Việt Nam thi đấu rất chắc chắn và với tính chất của một trận đấu loại trực tiếp, khả năng cao hiệp đấu đầu tiên sẽ khép lại mà không được chứng kiến bàn thắng nào được ghi.
Đội hình dự kiến U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
U23 Saudi Arabia: Al Aqidi, Al Yami, Abdulhamid, Al Harbi, Al Ammar, Al Ghamdi, Mahnashi, Al Sebyani, Yahya, Maran, Asiri.

U23 Việt Nam: Văn Chuẩn; Tuấn Tài, Thanh Bình, Việt Anh, Tiến Long; Văn Đô, Hoàng Anh, Duy Cương; Mạnh Dũng, Văn Tùng, Văn Khang.

Dự đoán tỷ số trận đấu U23 Saudi Arabia 0-1 U23 Việt Nam
Tɪп Ьóпɡ đá пóпɡ пһất һôᴍ пɑy, sự ᴄһêпһ lệᴄһ độɪ һìпһ ᴄủɑ U23 Vɪệt Nɑᴍ và U23 SɑuԀɪ ArɑЬɪɑ


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.