Cһàпɡ тгɑɪ ᴆᴇᴍ 3 ᴄᴏп ᴍèᴏ ᴠề пᴜôɪ, 3 пăᴍ ѕɑᴜ ɑɪ ᴄũпɡ Ьấт пɡờ ᴋһɪ тгôпɡ тһấʏ ᴄһúпɡ

Cһàпɡ тгɑɪ ᴆᴇᴍ 3 ᴄᴏп ᴍèᴏ ᴠề пᴜôɪ, 3 пăᴍ ѕɑᴜ ɑɪ ᴄũпɡ Ьấт пɡờ ᴋһɪ тгôпɡ тһấʏ ᴄһúпɡ

Khi 1 trung tâm cứu trợ động vật tên là SPAMA Safor tới đây để kiểm tra tình hình thì ai cũng ꜱốᴄ.

Cách đây 3 năm, ᴍột thanh niên trẻ yêu động vật sống tại thị trấn duyên hải Gandia ở Valencia, Tây Ban Nha đã gặp 3 chú mèo lang thang trên phố nên đem về nuôi nấng và chăm sóc.

Tuy nhiên, 3 năm sau, người chủ này không ngờ tới rằng, bản thân mình vì chuyện này mà đã gặp phải không ít phiền toái.

Vì không được triệt sản, những con mèo đã nhanh chóng sinh con đẻ cái, khiến cho căn hộ 100 mét vuông của anh ta trở nên vô cùng chật hẹp và tình hình đã vượt ngoài tầm kiểm soát của anh, buộc phải bị chính quyền địa phương can thiệp.

Họ đã được người dân báo tin, rằng trong ngôi nhà phải có hàng chục con mèo.

Sống cùng 120 con mèo trong 1 căn hộ quả không phải là việc đơn giản, chàng trai này cũng yêu động vật tới mức mụ mị rồi. (Ảnh trên Facebook của trung tâm SPAMA Safor)

Tuy nhiên, khi 1 trung tâm cứu trợ động vật tên là SPAMA Safor tới đây để kiểm tra tình hình thì ai cũng ꜱốᴄ: Bên trong căn hộ thiếu áɴh sáɴg này có tới 120 con mèo. Có thể thấy khắp nơi toàn mèo là mèo. Với số lượng mèo nhiều thế này, và có vẻ như không con mèo nào bị bỏ đói, có thể thấy chàng trai đã chăm sóc cho chúng vất vả và tốn kém ra sao.

Được biết, những con mèo tỏ ra sợ hãi khi thấy người lạ. Tuy nhiên, tất cả đều trong trạng thái khá nhanh nhẹn.

Các bé mèo đều được cho ăn no, chỉ có điều kiện áɴh sáɴg và chăm sóc y tế thì chưa được tốt lắm. (Ảnh trên Facebook của trung tâm SPAMA Safor)

“Rõ ràng là cách đây 3 năm, người chủ đã đem về vài con mèo, và chúng không được triệt sản hay tiêm vaccine gì cả. Đúng là 1 thảm họa, anh ấy cần được giúp đỡ”, Salvadora Tormas – ᴍột người làm việc cho tổ chức cứu trợ động vật SPAMA Safor phát biểu với hãng tin AFP.

Vì đang cưu ᴍaɴg cho khoảng 200 chú mèo, không còn chỗ để đem hết số mèo này về chăm sóc nên SPAMA Safor đã kêu gọi các trung tâm khác cũng như những người yêu động vật hỗ trợ nhận nuôi.

Hiện tại, những con mèo đang trong quá trình được tiêm vaccine cũng như được triệt sản.

Hiện các bé mèo đáɴg yêu đều đang đợi được nhận nuôi. (Ảnh trên Facebook của trung tâm SPAMA Safor)

Trong khi đó, người thanh niên đã nuôi nấng hơn 100 con mèo này hiện bị buộc phải rời khỏi căn hộ của mình cho đến khi nào tình hình được giải quyết triệt để, và những chú mèo con được sắp xếp nơi ăn chốn ở xong xuôi.

Theo Mirror


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.