Cһú ᴄһó Cᴏгɡɪ ɡɪậп Ԁỗɪ ᴋһɪ Ьị ᴄһᴏ ᴠàᴏ ʟò ѕấʏ ʟôпɡ, пһưпɡ ᴠề ᴆếп пһà, ᴋһᴜôп ᴍặт ấʏ ʟạɪ ᴆáпɡ ʏêᴜ пһư тһườпɡ

Cһú ᴄһó Cᴏгɡɪ ɡɪậп Ԁỗɪ ᴋһɪ Ьị ᴄһᴏ ᴠàᴏ ʟò ѕấʏ ʟôпɡ, пһưпɡ ᴠề ᴆếп пһà, ᴋһᴜôп ᴍặт ấʏ ʟạɪ ᴆáпɡ ʏêᴜ пһư тһườпɡ

Có rất nhiều người thích giống chó chân ngắn Corgi vì sự linh hoạt, hoạt bát và vui vẻ của chúng. Nhưng trên thực tế, cũng có những lúc chúng không giữ được sự hồn nhiên như thường ngày.

Momo đáɴg yêu khi ở quáɴ cà phê.

Ở quáɴ cà phê tên Mo Cafe, tại Đào Viên (Đài Loan), có ᴍột chú chó Corgi. Bình thường chú ta luôn vui đùa với những khách hàng. Vẻ đáɴg yêu, hồn nhiên của chú chó đã giúp cho tiệm cà phê có ᴍột lượng khách quen.

ᴍột ngày chủ nhân của Momo đưa chú chó đi tắm, mọi chuyện vẫn tốt đẹp cho đến khi chú chó được đưa vào lò sấy lông. Biểu hiện tức giận của nó khiến người ta không thể nhịn cười.

Có nhiều chú chó khác nhưng bình thường Momo rất được lòng khách đến quáɴ cà phê.

Còn đây là biểu cảm của Momo khi bị chủ nhân cho vào lò sấy lông…

Rất nhiều vật nuôi sợ tiếng ồn của máy sấy, sợ cảm ɢɪác khi gió nóng mạnh thổi vào người, nhưng nhìn Momo như đang giận dỗi chứ không phải sợ hãi.

Nhân viên của tiệm spa thú cưng nói, lúc đó nhìn nó rất khác với vẻ hoạt bát thân thiện bình thường, nhưng vẻ mặt này cũng rất thú vị.

“Chủ nhân, tôi có thể bắt đầu ăn được chưa?” Khi ở nhà Momo vui vẻ, đáɴg yêu như thế này đây. Momo không kén ăn, chỉ cần là đồ ăn thì đều thích.

Trái ngược với khi bị sấy lông, Momo rất thích được chủ nhân dẫn đi bơi.

Tắm cũng rất thoải mái, nhưng đừng sấy khô lông được không?

Lúc ăn là lúc thích nhất.

Cuối cùng là bức ảnh của MOMO lúc nhỏ “đốn tim” cư dân ᴍạɴɢ.

Bình thường tinh nghịch, đáɴg yêu là thế, vậy mà bước vào bên trong lò sấy lông biểu hiện lại vô cùng khác lạ, có phải là do không gian bên trong lò sấy quá đáɴg sợ? Nhưng mà dù sao đi nữa kể cả khi giận dỗi, biểu cảm của nó cũng rất đáɴg yêu. Bạn có thấy vậy không?

Nguồn Tin:  vietgiaitri


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.