Тһáпɡ 4 ᴋһôпɡ ᴄòп ʟà ʟờɪ пóɪ Ԁốɪ ᴄủɑ Υ пữɑ, BⅬАCKРɪɴK ʟạɪ ʟộ һɪпт ѕắρ ᴄᴏᴍᴇЬɑᴄᴋ тһậт гồɪ!

Тһáпɡ 4 ᴋһôпɡ ᴄòп ʟà ʟờɪ пóɪ Ԁốɪ ᴄủɑ Υ пữɑ, BⅬАCKРɪɴK ʟạɪ ʟộ һɪпт ѕắρ ᴄᴏᴍᴇЬɑᴄᴋ тһậт гồɪ!

Jisoo (BLACKPINK) ở phòng thu, ngày vui của BLINK sắp tới rồi!

Chị cả đã thả hint thì chỉ có chuẩn!

Sau gần 2 năm “dài cổ” vì chờ đợi BLACKPINK comeback, cuối cùng BLINK cũng gần đến được ngày hái quả ngọt. Nếu vài ngày trước, báo cáo hàng năm của YG công bố lịch trình nửa cuối năm của nghệ sĩ thuộc công ty có hạng mục BLACKPINK hoạt động xuyên suốt từ tháɴg 7. Thì mới đây, Jisoo thả tiếp cho fan ᴍột thính thơm comeback, củng cố lại niềm tin cho BLINK.

Cụ thể, trong story mới nhất được Jisoo đăng tải lên Instagram, ngoài visual sang xịn mịn không tì vết của cô idol thì fan còn soi được ᴍột chi tiết đắt ɢɪá khác. Đó chính là background đằng sau Jisoo, nơi Jisoo quay story chính là phòng thu quen thuộc của The Black Label – nơi các cô gái BLACKPINK thu âm sản phẩm âm nhạc.

Story Instagram của Jisoo

Fan soi được background chính là phòng thu The Black Label

Chi tiết này khẳng định việc Jisoo đã đến phòng thu, đồng nghĩa với Jisoo sẽ thu âm và BLACKPINK chuẩn bị comeback. Trước đó, BLACKPINK cũng đã nhiều lần thả hint ᴍột cách tinh tế, bằng cách chụp hình tại phòng thu hay đăng thính “sương sương” cho các fan hi vọng. Và chị cả BLACKPINK đã thả hint, thì fan chắc chắn tin tưởng.

Jennie cũng thường đăng ảnh chụp tại phòng thu ngầm thông báo với fan các cô nàng chuẩn bị comeback thời How You Like That

Hay lúc cả nhóm livestream tại phòng thu của Teddy cùng G-Dragon chuẩn bị cho The Album

Thính comeback chất lượng đến từ vị trí Jisoo đã làm BLINK rất phấn ᴋʜícʜ. Không ít fan để lại bình luận bày tỏ niềm vui khi thấy idol đến phòng thu sau 2 năm không comeback với âm nhạc. Hiện, BLINK đang rất tin tưởng ngày trở lại của BLACKPINK sắp đến gần.

ᴍột số bình luận của netizen:

– 2/5 BLACKPINK coming soon. 20/5 chính thức comeback. Niềm tin mãnh liệt.

– Rồi có khi nào làm quả IG live chấn động như 2020.

– Chuẩn bị được xem impact comeback của 4 ả Đen Hường lan tỏa trên Facebook nè, nhớ đợt How You Like That đâu đâu cũng set avatar của 4 ả.

– Xíu livestream báɴ mắt kính, kem đáɴh răng, dầu thơm kem trộn!

– Dạo này cứ thấy hint hay rumor comeback là tim đập bùm bụp.

Cứ nghĩ đến ngày BLACKPINK comeback, BLINK lại tim đập rộn ràng!

Nguồn Tin:  kenh14


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.